Tất cả Khăn Choàng Cổ Khăn choàng văn phòng Khăn choàng làm đẹp Khăn choàng dự tiệc Khăn choàng giữ ấm Khăn choàng đi biển Khăn len Khăn choàng che nắng Khăn lụa Khăn lụa dài Khăn Lụa Tơ Tằm Khăn lụa vuông Khăn cashmere Khăn len Khăn Lụa Satin

Khăn Lụa Tơ Tằm

Chất liệu vải, họa tiết cao cấp

Khăn lụa tơ tằm được làm từ chất lụa mà Thiều Hoa đã chọn lọc kĩ càng. Bên cạnh đó, những chiếc khăn được đi in thủ công. Đặc biệt, những chiếc khăn này được làm bởi những người thợ lành nghề nhất.

Họa tiết mang theo những câu chuyện

Khăn lụa tơ tằm của Thiều Hoa đều có những họa tiết mang theo câu chuyện. Có thể kể đến khăn Sen Hồng Đua Nở, Song Hạc Trường Thọ, Song Ngư Sum Vầy,... Đây là những đặc điểm tạo nên nét đặc trưng của khăn choàng Thiều Hoa. Đồng thời, những họa tiết này đều mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam, thích hợp để làm món quà ý nghĩa cho mọi người.

Nhẹ nhàng, thoải mái, tinh tế

Với chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, sản phẩm của Thiều Hoa sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, khăn lụa hoàn toàn phù hợp với mùa đông nhiệt đới của Việt Nam. Ánh sáng có thể khẽ xuyên qua từng sợi tơ kết hợp với độ rủ vừa phải tạo nên sự sang trọng cho vẻ ngoài của bạn.  
Xem thêm
Thu gọn