Chính sách đổi trả hàng

  1. Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi hàng

Tiếp nhận thông tin đổi hàng từ khách hàng: trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng (căn cứ theo phiếu giao hàng, dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh)

Nhận sản phẩm và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm): trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi khách hàng gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

  1. Điều kiện về sản phẩm

Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị dơ bẩn/ hư hỏng/ trầy xước/ có mùi/ đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy và phải có phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ và còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

  1. Điều kiện hoàn tiền

Khi đổi sản phẩm khác giá trị cao hơn: khách hàng bù thêm tiền chênh lệch

Khi đổi sản phẩm khác giá trị thấp hơn: chúng tôi không thối lại tiền chênh lệch, chỉ hỗ trợ đổi hàng. Quý khách vui lòng suy nghĩ kĩ trước khi mua hàng

Khách hàng chỉ được quyền đổi 1 lần cho 1 sản phẩm đã mua. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

  1. Trường hợp đổi trả hàng do lỗi từ khanchoangthieuhoa.com

Tại khu vực Hồ Chí Minh: nhân viên giao nhận sẽ thu tiền chênh lệch (nếu có) và sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của khách hàng theo thời gian đã hẹn.

Tại các tỉnh thành khác: Khách hàng gửi sản phẩm về 254 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thiều Hoa chịu mọi chi phí chuyển trả tiền và phí vận chuyển phát sinh. Phí vận chuyển này sẽ được chuyển vào Quỹ tín dụng trong tài khoản của khách hàng.