Tất cả Khăn Choàng Cổ Khăn choàng văn phòng Khăn choàng làm đẹp Khăn choàng dự tiệc Khăn choàng giữ ấm Khăn choàng đi biển Khăn len Khăn choàng che nắng Khăn lụa Khăn lụa dài Khăn Lụa Tơ Tằm Khăn lụa vuông Khăn cashmere Khăn len Khăn Lụa Satin

Khăn lụa dài

Chất liệu mềm mại, mát mẻ

Chất liệu lụa là một trong những vải được sử dụng rộng rãi trong thời trang. Khăn lụa dài Thiều Hoa được dệt từ chất liệu cao cấp, có đặc điểm mềm mại và mát mẻ. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với mùa hè nóng bức đối với người dùng.

Thiết kế tinh tế, nhiều cách phối đồ

Khăn lụa dài được hiết kế đơn giản cùng các đường nét, họa tiết tinh tế. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng phối với nhiều loại quần áo khác nhau. Bên cạnh đó, chất lụa với độ rủ vừa phải càng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của chị em. Đây cũng là một lựa chọn hàng đầu khi thời tiết thay đổi, mùa thu về cái cảm giác se lạnh. Với một chiếc khăn lụa đẹp cùng các kỹ thuật thắt nút, cộng thêm sự khéo léo, sáng tạo bạn sẽ tạo thành nhiều phong cách khác nhau.

Quà tặng ý nghĩa

Những chiếc khăn dài cao cấp luôn là một món quà ý nghĩa và tinh tế. Đây cũng là một món quà mà nhiều du khách nước ngoài đã lựa chọn khi đến Việt Nam tham quan.
Xem thêm
Thu gọn