500+ Mẫu đồng phục bảo vệ Nổi Bật nhất hiện nay

07.10.2022
Đồng phục bảo vệ là một trong những mẫu đồng phục bán chạy nhất hiện nay. Đây là mẫu đồng phục được sử dụng cho bộ phận bảo vệ, an ninh.. trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan...Việc sử dụng đồng phục bảo vệ không chỉ giúp nhận biết chức danh, vị trí làm việc mà còn giúp tạo dựng hình ảnh đẹp

Đồng phục bảo vệ là một trong những mẫu đồng phục bán chạy nhất hiện nay. Đây là mẫu đồng phục được sử dụng cho bộ phận bảo vệ, an ninh.. trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan...Việc sử dụng đồng phục bảo vệ không chỉ giúp nhận biết chức danh, vị trí làm việc mà còn giúp tạo dựng hình ảnh đẹp mà còn tăng tính chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Tại sao nên sử dụng đồng phục bảo vệ

Bảo vệ là những người giữ an ninh cho một đơn vị, đây là phòng ban được tìm đến đầu tiên khi khách gặp các rắc rối cần người giải quyết. Khác với những trang phục thường, đồng phục bảo vệ có những quy chuẩn nhất định trong thiết kế may mặc cần phải tuân theo. Tuy nhiên, tùy theo từng thương hiệu mà có thể chọn thêm bớt một số chi tiết để tạo dấu ấn riêng cho công ty hoặc những đơn vị đặc biệt như trường học, ngân hàng.

Nâng cao tính chuyên nghiệp

Những người bảo vệ là những người thường đứng ở các cửa công ty, doanh nghiệp, ... sẽ là người gặp khách hàng đầu tiên. Vì vậy mà bộ đồng phục bảo vệ mang trên mình phải là một bộ đẹp, gọn gàng và lịch sự nhất, nhằm tạo sự chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tạo dựng hình ảnh đồng bộ

Trong một công ty sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, như bộ phận chuyên về chăm sóc khách hàng, bộ phận làm việc, bộ phận quản lý và không thể thiếu đó là bộ phận bảo vệ.

Mỗi bộ phận sẽ có các bộ đồng phục khác nhau, Nhưng đối với đội ngũ bảo vệ thì nhất định phải có một sự thống nhất về mặt đồng phục.

Các mẫu đồng phục bảo vệ nổi bật nhất hiện nay

Mỗi một công ty có một mẫu đồng phục bảo vệ riêng, tuy nhiên về cơ bản mẫu đồng phục bảo vệ với màu sắc trung tính như màu xanh dương, xám, ghi... vẫn được ưa chuộng hơn cả. Công việc của bảo vệ phải vận động nhiều, tiếp xúc trực tiếp với con người nên cần được may một cách chắc chắn có phải đảm bảo sự thỏa mái khi sử dụng. Chất liệu vải phải bền, dễ thấm hút để chống đỡ với môi trường nắng gió thường xuyên bên ngoài. Có rất nhiều mẫu đồng phục bảo vệ khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Mẫu đồng phục bảo vệ phổ biến hiện nay.

Đồng phục bảo vệ thiết kế dáng chuẩn mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Nhân viên bảo vệ khi làm việc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nhằm đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Mẫu đồng phục bảo vệ gam màu đen, trắng vô cùng nổi bật.

Đồng phục bảo vệ gam màu ghi, với thiết kế dài tay, nhằm phục vụ công việc thuận tiện nhất.

Đồng phục bảo vệ màu đen.

Mẫu đồng phục bảo vệ cho nữ.

Áo ồng phục bảo vệ đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu, màu sắc... với thiết kế kiểu dáng thoải mái, giúp người mặc thực hiện công việc hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục bảo vệ uy tín, số lượng lớn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục bảo vệ có thể tham khảo xưởng may đồng phục Thiều Hoa - xưởng may đồng phục số 1 hiện nay trên cả nước.

Top 10 bài viết lượt xem nhiều nhất