Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Khăn choàng đi biển phong cách từ vải cotton

1.Vải cotton là gì?

Khăn choàng đi biển được làm từ vải cotton. Có thể hiểu đơn giản đây là một loại vải được dệt từ thiên nhiên, trong đó sợi bông là thành phần chủ yếu. Những quả bông sau khi chín sẽ được thu hoạch để dệt thành vải. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ dệt may, người ta xử lý sợi bông bằng các hóa chất để giảm độ mục, mốc và tăng độ bền của sản phẩm.

Cotton được chia thành 3 loại dựa trên thành phần cấu tạo: 100 % Cotton; Cotton 65/35 (CVC) :35% PE và 65% Cotton; Tixi (Cotton 35/65): 35% Cotton và 65% PE

2. Ưu điểm, nhược điểm của vải cotton:

Khăn choàng Color CT120

Dù là cotton 100% hay vải có pha thì sản phẩm vẫn có độ bền cao, tốc độ khô nhanh sau khi giặt. Ngoài ra, nếu bạn thích vận động và sự thoải mái thì cotton chính là một lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm làm từ vải này có khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi và giảm nhiệt. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, nóng nực và bí bách.

Bên cạnh ưu điểm thì cotton cũng có một số những nhược điểm. Sản phẩm có phần trăm cotton càng nhiều thì vải nhìn bề ngoài khá thô và cứng, chỉ phù hợp với nam giới. Do đó, để phái nữ có thể mặc được, người ta đã pha thêm sợi Spandex để vải trở nên mềm hơn. Ngoài ra, những sản phẩm được làm từ 100% thiên nhiên thì giá thành cao, không thích hợp với tất cả mọi người.

3. Các sản phẩm khăn bán chạy của Khăn choàng Thiều Hoa:

Khăn choàng Color CT106

Khăn choàng Color CT107, Khăn choàng Color CT113, Khăn choàng Color CT118, Khăn choàng Color CT125

Xem thêm các sản phẩm từ lụa ở Lụa Thượng Uyển

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled