Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ

06.12.2019
Nếu một lúc nào đó, bạn muốn mình trông thật "tây" và sang xịn. Vậy thì hãy lên đồ với những mẫu áo len cổ lọ sau đây nhé!

Nếu một lúc nào đó, bạn muốn mình trông thật "tây" và sang xịn. Vậy thì hãy lên đồ với những mẫu áo len sau đây nhé!

Áo len thì cũng có kiểu nọ kiểu kia! Tức nghĩa là, siêu sao mùa đông này không chỉ đảm trách nhiệm vụ giữ ấm mà còn đưa phong cách của bạn đi từ thái cực này đến thái cực khác. Có những mẫu áo hoàn hảo để bạn hack tuổi. Hay giúp người diện nổi bần bật giữa đám đông. Cũng có rất nhiều lựa chọn phù phép cho vẻ ngoài của bạn thêm trang nhã, xịn mịn. Và nếu một lúc nào đó. bạn muốn mình trông thật "tây" và sang chảnh, hãy lên đồ với những mẫu áo len cổ lọ sau đây nhé!

1. Áo len cổ lọ màu be/trắng kem

Nét thanh tao, nhã nhặn thường đi kèm với sự sang trọng; và đây chính là lý do, khi diện áo len màu be hoặc trắng kem, vẻ ngoài của bạn trông "xịn" hơn bội phần. Áo len màu be/trắng kem rất dễ diện, mix kiểu nào cũng ổn và hợp với vạn người nhưng khi kết hợp với những items xuyệt tông nhã nhặn, tươi sáng, vẻ ngoài của bạn dễ đạt điểm tinh tế, sang chảnh tuyệt đối.
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ

2. Áo len sọc dọc

Có lẽ các nàng không để ý, nhưng những đường vân nổi trên chiếc áo len cũng quyết định rất nhiều. Nhất là đến vẻ sành điệu, sang xịn của người diện. Và tận dụng điều này, bạn nên để mắt hơn tới những chiếc áo len sọc dọc. Chúng toát lên nét thanh lịch, nhẹ nhàng và cũng rất "tây" nữa. Chưa hết, những đường vân thẳng băng sẽ tạo hiệu ứng cho vóc dáng. Nên trông bạn sẽ mi nhon hơn hẳn.
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ

3. Áo len cổ lọ

Đôi khi, sự sang trọng lại đến từ những items đơn giản nhất mà bạn chẳng hề hay biết. Và áo len cổ cao chính là món thời trang như thế. Áo len cổ lọ rất ấm áp. Và hơn hết, "em nó" giúp tạo nét kiêu kỳ hơn cho diện mạo của chủ nhân. Khi mix áo len cao cổ với những items như: quần ống rộng, chân váy suông hay quần jeans trắng… bạn sẽ có được set đồ đạt 10 điểm sang chảnh.
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ
Tây tây, sang chảnh cùng áo len cổ lọ

4. Áo cardigan hóa áo len chui đầu

Không phải ngẫu nhiên, các quý cô sành mặc lại "phát minh" ra kiểu chưng diện áo cardigan như một chiếc áo len chui đầu. Cách diện đồ này cũng là xu hướng hot hit cho đến tận mùa lạnh năm nay. Lý do là bởi, hàng cúc chỉn chu của áo cardigan giúp vẻ ngoài của người diện thêm phần thanh lịch. Và cũng rất sang – xịn – mịn nữa. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua ý tưởng biến áo cardigan thành áo len chui đầu trong công cuộc lên đồ mùa Đông 2019 nhé!
   

Top 10 bài viết lượt xem nhiều nhất