Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Phá cách với khăn lụa Turban

Phái nữ luôn có sự sáng tạo trong thời trang. Chỉ với những phụ kiện đơn giản họ có thể phù phép thành nhiều thứ với nhiều công năng khác nhau. Và một chiếc khăn lụa Turban không nằm ngoài phạm vi biến tấu của họ. Một thứ phụ kiện trendy như vậy chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực cho phái nữ thỏa phát huy sức sáng tạo của mình. Cùng Thiều Hoa nhìn xem những kiểu biến tấu khăn Turban nào được phái nữ lăng xê nhé.

1. Cách Quàng Khăn lụa kiểu Thủy Thủ

Trước tiên, bạn gấp khăn theo đường chéo, tạo khăn vuông thành hình tam giác. Sau đó quàng khăn ra sau lưng. Cuối cùng cột 2 đuôi của khăn trước ngực. Đơn giản và nhanh gọn. Vậy là bạn đã có một kiểu biến hóa chiếc khăn của mình rồi.

Kiểu cột khăn thủy thủ sẽ làm mềm các đường nét vai của bạn. Mang lại cho bạn vẻ đẹp nữ tính và chuẩn mẫu một quý cô kiêu kì. Thổi một làn gió mới cho tủ đồ của bạn mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc và công sức.

Phá cách với khăn lụa Turban

Quàng khăn thủy thủ

2. Cách Cột Khăn “Những Chuyến Đi”

Vẫn quấn khăn vuông theo đường chéo tạo hình tam giác. Rồi bạn cột khăn cao để tạo 2 chiếc đuôi dài. Kéo chiếc khăn lệch qua một bên. 1 đuôi bạn để phía trước, đuôi kia để ra phía sau vai. Giờ thì bạn đã tạo nên 1 nét cá tính, năng động để có thể thoải mái dạo phố phường rồi.
Quấn khăn chéo qua một bên sẽ là một nét chấm phá cho bộ trang phục thêm lạ mắt. Bạn không cần những phụ kiện quá cầu kì nhưng vẫn trông rất sang chảnh.
Phá cách với khăn lụa Turban
Cách cột khăn satin “Những Chuyến Đi”

3. Cách Quàng Khăn Satin Cao Bồi HCM

Bạn xoay phần mũi tam giác của khăn lụa ra phía trước, quấn 2 phần đuôi khăn ra sau và vòng lại phía trước, không cần cột khăn. Kiểu quàng khăn này trông bạn sẽ như 1 chàng cao bồi hcm quấn khăn lụa.
Chiếc khăn không mang lại quá nhiều hiệu quả trong việc nữ tính hóa phong cách của bạn nhưng một cô nàng năng động và cá tính thì hẳn cũng đâu phải là tệ. Đúng như tên gọi. Cách quàng khăn này phù hợp với những kiểu phối mang phong cách cao bồi và miền Tây Nước Mỹ. Tây hóa bản thân một chút bạn sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn khi bạn dạo phố đấy.
cách quàng khăn satin
Cách quàng khăn satin cao bồi hcm

4. Cách Quàng Khăn lụa Vuông Cho Dân Văn Phòng / Công Sở

Bạn gấp khăn vuông theo đường chéo. Cuộn thêm vài vòng để bản khăn gọn gàng. Sau đó quàng khăn từ sau ra trước, để 2 đuôi khăn xuôi theo áo. Sau đó bạn chỉ cần khoác thêm 1 chiếc áo bên ngoài, bây giờ trông bạn đã ra dáng chuẩn của 1 một cô nàng công sở rồi đấy.
Kiểu quàng khăn này trông lịch sự nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung và năng động.
cách quàng khăn vuông
Cách Quàng Khăn Vuông Cho Dân Văn Phòng / Công Sở

5. Cách Cột Khăn Vuông Kiểu Cô Nàng Nhỏ Bé

Bạn quấn khăn nhiều vòng cho bản khăn nhỏ lại sau đó choàng khăn quanh cổ, cột khăn 2 vòng đơn giản.
Vì ngoại hình bạn hơi nhỏ bé nên một chiếc khăn nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Vẫn tôn lên vóc dáng và không che đi những ưu điểm về thể hình của bạn.
Cách Cột Khăn Vuông Kiểu Cô Nàng Nhỏ Bé

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông tin liên hệ

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0