Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Cách thắt khăn quàng cổ cho mùa đông

Đông đến vào những ngày đầu tháng 11. Những cơn gió se se kèm mưa lất phất làm chúng ta run lên vì lanh. Trong thời gian này, giữ ấm là một việc rất quan trọng. Bạn không muốn đi làm về rồi bệnh, đi học mà người mệt mỏi, khó chịu. Ngoài áo len, áo khoác thì một chiếc khăn là phụ kiện không thể thiếu. Có khăn thôi chưa đủ mà bạn phải biết sử dụng sao cho hiệu quả. Dưới đây là một vài cách thắt khăn đơn giản cho bạn tham khảo trong mùa đông năm nay!

1. Quấn quanh cổ cho khăn quàng cổ:

Kiểu quấn này phù hợp với những khăn quàng bản to hoặc “oversized”. Tùy vào độ lạnh của từng ngày mà bạn chọn quấn nhiều hay ít vòng. Nhiều người ưa thích kiểu này không chỉ vì cách quấn đơn giản mà bạn còn được giữ ấm tuyệt đối. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với nhiều set đồ với cách quấn khăn siêu dễ dàng. Dù đi học hay đi làm thì trông bạn vẫn rất phong cách và thời trang đấy nhé!

Cách thắt quấn quanh cổ 2

Cách thắt quấn quanh cổ 2 cho khăn quàng cổ

Cách thắt quấn quanh cổ 1

Cách thắt quấn quanh cổ 1 cho khăn quàng cổ

2. Chặp đôi cho khăn quàng cổ:

Nếu bạn thích vẻ ngoài gọn gàng, sang trọng thì chặp đôi là kiểu quấn phù hợp với bạn. Ngoài cách thắt khăn cực kỳ đơn giản, bạn có thể nhanh chóng rút ngắn chiều dài của khăn. Hơn nữa, cổ của bạn vẫn luôn được giữ ấm khỏi những cơn gió đông lạnh buốt.

Cách thắt chặp đôi

Cách thắt chặp đôi cho khăn quàng cổ

Cách thắt chặp đôi 1

Cách thắt chặp đôi 1 cho khăn quàng cổ

3. Thắt nút cho khăn quàng cổ:

Đây là kiểu thắt giúp bạn thoải mái sáng tạo nhiều kiểu cho chiếc khăn của mình. Bắt đầu từ nguyên lý thắt nút cơ bản như thắt một nút, hai nút đến những kiểu kết hợp phức tạp. Chẳng hạn như thắt nút kết hợp với quấn khăn, chập khăn,… Muôn hình vạn trạng những cách mix độc đáo sẽ khiến bạn trông trẻ trung và phong cách hơn.

Cách thắt thắt nút

Cách thắt thắt nút cho khăn quàng cổ

Cách thắt thắt nút 1

Cách thắt thắt nút 1 cho khăn quàng cổ

4. Vắt qua vai cho khăn quàng cổ:

Sự nhanh chóng và đơn giản của kiểu thắt này chính là ưu điểm sáng chói chiếm trọn trái tim của mọi người. Tuy nhiên, kiểu thắt này thiên về làm đẹp hơn giữ ấm. Do đó, trong những ngày thời tiết se lạnh, bạn có thể vắt qua vai để tạo cho mình nét trẻ trung và độc đáo. Vào những ngày trời rét buốt bạn vẫn có thể sử dụng cách quàng khăn này. Thay vì những chiếc khăn có độ dày vừa phải, bạn nên chọn những chiếc khăn bản to, chất liệu giữ ấm tốt. Một số chất liệu mà bạn có thể tham khảo như: len, cashmere, dạ,…

Cách thắt vắt qua vai

Cách thắt vắt qua vai

Cách thắt vắt qua vai 1

Cách thắt vắt qua vai 1

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu khăn này và không biết nên mua ở đâu? Hãy tham khảo một số khăn từ thương hiệu Khăn choàng Thiều Hoa.

Khăn Len Acrylic

Khăn choàng Cashmere

Khăn choàng lụa Poly Nhật

Xem thêm các mẫu khăn lụa khác tại Lụa Thượng Uyển

Trên đây là một số kiểu thắt khăn đơn giản. Nếu bạn biết thêm một số kiểu khác, đừng ngần ngại mà comment bên dưới cho mình biết với nha! Chúc các bạn chọn được kiểu thắt phù hợp cho mình và có một mùa đông thật ấm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông tin liên hệ

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0