Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

5 Bí quyết bảo quản khăn choàng bền và đẹp

Bảo quản khăn choàng đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi khăn choàng đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Dù là để giữ ấm hay để làm đẹp thì không một fashionista nào thiếu vắng bóng dáng của một chiếc khăn quàng trong tủ đồ của mình cả. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản vật dụng này. Dẫn đến những chiếc khăn bị thay mới liên tục dù chưa sử dụng được nhiều. Hãy cùng Thiều Hoa tìm hiểu xem làm cách nào để chăm sóc cho những chiếc khăn này nhé.

1. Dùng giỏ đựng khăn để bảo quản khăn choàng

Với những chiếc khăn mỏng, chất liệu không dễ bị nhàu thì bạn có thể sử dụng giỏ để bảo quản. Bạn không cần phải chuẩn bị hay kỳ công gì cả. Chỉ việc có một chiếc giỏ để đặt những chiếc khăn đáng yêu của mình vào thôi. Tuy nhiên, vì không có sự cố định nên nếu gấp khăn không chặt tay, chúng rất dễ bị bung ra ngoài giỏ.

bảo quản khăn choàng

bảo quản khăn choàng

2. Sử dụng ngăn cất khăn dạng “tổ ong”

Những chiếc khăn voan mỏng của mùa thu sẽ rất thích thú khi được nằm thu gọn trong những ngăn dạng tổ ong này đấy. Bên cạnh việc sử dụng chiếc tủ này dùng nó để lưu trữ giày dép thì bạn cũng hoàn toàn có thể mượn ý tưởng này để làm nên chiếc giá cất khăn siêu tiện lợi cho chính mình bằng các loại ống có kính thước nhỏ gọn hơn. Với chiếc tổ ong này, bạn có thể thoải mái phân loại và lưu trữ khăn quàng vô cùng dễ dàng và tiện lợi mà không phải lo lắng về diện tích.

bảo quản khăn choàng

bảo quản khăn choàng

3. Túi treo đa năng

Một giải pháp khác giúp cất giữ khăn quàng gọn gàng là sử dụng túi treo đa năng. Loại túi treo này được chia thành từng ô nhỏ, giúp bạn dễ dàng phân loại khăn theo màu sắc hoặc chất liệu. Bạn có thể treo túi bên sườn tủ hoặc trên tường mà không hề sợ tốn diện tích.

bảo quản khăn choàng

bảo quản khăn choàng

4. Gọn gàng trong những hộp có vách ngăn

Cách bảo quản này vô cùng tiện lợi, bởi bên cạnh những chiếc khăn voan mỏng, kể cả những chiếc khăn len, khăn vải dày dặn cũng đều có thể được cất giữ mà không sợ bị nhàu, hay gây nhầm lẫn. Bạn sẽ không phải vất vả bới cả tủ đồ lên mới tìm được đúng chiếc khăn phù hợp. Ngoài ra, chiếc hộp này cũng rất phù hợp để lưu trữ các loại phụ kiện nhỏ nữa đấy.

bảo quản khăn choàng

bảo quản khăn choàng

5. Sử dụng mắc treo quần áo

Không chỉ là vật dụng vô cùng quen thuộc để lưu trữ quần áo, mắc treo còn rất hữu ích trong việc lưu trữ khăn quàng nữa đấy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc những chiếc khăn vào thanh ngang của móc áo như hình rồi treo vào trong tủ. Một chiếc móc treo có thể treo được khoảng 4 – 5 chiếc khăn. Để tiện tìm kiếm, bạn nên treo những chiếc khăn có cùng chất liệu và cùng tông màu vào một móc.

bảo quản khăn choàng

bảo quản khăn choàng

4 Comments
  1. Cảm ơn ad

  2. sản phẩm đẹp quá

  3. Thích quá, ad khi nào có giảm giá vậy

  4. […] khăn nhanh hỏng, không còn tác dụng giữ ấm như ban đầu. Cùng bỏ túi những bí quyết bảo quản khăn quàng đúng cách sau […]

Leave a reply

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled