Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Khăn choàng Voan, nét thu hút bí ẩn của phái nữ

1.Vải voan là gì?

Chị em chúng ta hẳn không còn xa lạ với những khăn choàng Voan. Vậy vải voan là gì? Vải voan có nguồn gốc từ sợi nhân tạo. Lúc đầu vải được dệt bằng tay và dùng để may rèm cửa, khăn đội đầu cho cô dâu. Sau này, vải voan đươc sử dụng phổ biến trong ngành may mặc. Vải voan được dệt thành các sợi ngang và dọc. Nhờ cách dệt như tấm lưới mà hiệu ứng trên vải rất mềm, mỏng và mịn. Sau đó, người thợ phải đặt tấm vải trên bề mặt trơn để thực hiện các đường khẩu một cách chính xác. Một tấm giấy được kẹp giữa hai tấm vải để cắt dễ dàng hơn. Cuối cùng, tấm vải được rút cẩn thận khỏi tấm giấy.

Tùy vào kết cấu, kiểu dáng mà voan hình thành nhiều loại khác nhau nhưng vẫn mang những đặc trưng vốn có của nó. Có thể kể đến một số loại như voan lụa, voan kín, voan chiffon, voan xốp, voan hoa,…

2. Ưu và nhược điểm của vải voan:

Khăn choàng đi biển VOAN VO101 2

Khăn choàng đi biển VOAN VO101

Ưu điểm vượt trội nhất của loại vải này chính là vải không bị nhăn hay nhàu. Ngoài ra, độ mềm, mỏng tự nhiên của sản phẩm làm từ voan càng tăng thêm sự quyến rũ, mềm mại cho người mặc. Tuy nhiên loại vải này cũng có một số những nhược điểm như sau. Vải có trọng lượng nhẹ, bền nhưng nhiều loại lại quá mỏng. Do đó, bạn nên mặc một chiếc áo khoác ngoài để tránh gây phản cảm cho người đối diện. Ngoài ra, nếu vô tình làm bẩn vải voan, bạn phải nhanh chóng vệ sinh vết bẩn. Việc này tránh vết bẩn bám vĩnh viễn trên sản phẩm.

3. Các sản phẩm khăn choàng bán chạy ở Khăn choàng Thiều Hoa:

Khăn choàng VOAN VO104

Khăn choàng VOAN VO104

Khăn choàng VOAN VO101, Khăn choàng VOAN VO104, Khăn choàng VOAN VO106

Xem thêm các sản phẩm từ lụa tại Lụa Thượng Uyển

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông tin liên hệ

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0