Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Vải LINEN là gì? Ưu nhược điểm khi dùng vải

1.Vải Linen là gì?

Vải Linen được làm từ cây lanh. Người ta tìm thấy loại cây này tại nơi có người ở, gần hồ nước ở Thụy Sỹ, khoảng 8000 năm trước công nguyên. Sau khi thu hoạch cây lanh, người thợ phải tước chúng xuống thành sợi. Thông thường, họ sử dụng vi khuẩn để ăn hết phần thân bên ngoài. Tiếp đó, những sợi mềm được tập hợp lại và tách thành sợi dài. Cuối cùng, những sợi dài này được lấy và dệt thành vải. Vải Linen được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Từ việc may đồ thời trang công sở cho đến vỏ gối, ga giường đến rèm cửa,…

2. Ưu và nhược điểm của vải Linen:

vải linen là gì

Vải Linen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên nó chắc chắn, bóng mượt và an toàn hơn cotton. Hơn thế, loại vải này thấm hút và bay hơi nhanh. Vì vậy, đây là sản phẩm từ linen được mọi người ưa thích và sử dụng trong ngày hè. Ngoài ra, vải có thể chịu nhiệt tốt và không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Do đó, linen hoàn toàn có khả năng chống nắng rất ổn.

Bên cạnh những ưu điểm thì vải chỉ có một nhược điểm duy nhất. Đó là độ đàn hồi kém và không co dãn. Vì vậy, sản phẩm rất dễ bị nhăn khi vận động mạnh.

3. Các sản phẩm từ Linen bán chạy tại Khăn choàng Thiều Hoa:

khăn choàng cổ linen

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thông tin liên hệ

Khăn Choàng Thiều Hoa
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0