Hệ thống cửa hàng Hotline: 0898 348 368

Áo khoác len và nỉ cho một mùa đông đỉnh cao

Áo khoác len và áo nỉ là hai món đồ cơ bản luôn hiện hữu trong tủ đồ đông của các nàng. Nhưng bạn đã thật sự biết cách kết hợp chúng cùng những món đồ khác để trở nên trendy hơn trong mùa lạnh chưa?

Những ngày lạnh tới nhiều hơn. Đây cũng là lúc để các cô gái của chúng ta chuẩn bị update lại tủ đồ của mình với những item ấp ám hơn. Và cho dù đồ mùa đông có rất nhiều. Từ các loại áo khoác, áo phao, áo dạ cho đến phụ kiện như giày tất, khăn, găng tay… Nhưng có những “must – have items” luôn luôn nằm trên top đầu của list mua sắm. Đó chính là áo len (áo khoác len)áo nỉ.

Phối đồ phong cách cho mùa đông từ những item cơ bản: len và nỉ - Ảnh 1.

Cứ ngỡ như áo len áo nỉ là những món đồ cơ bản nhất của mùa đông mà ai cũng có và mặc. Nhưng không phải ai cũng biết cách biến 2 item này trở thành “cặp đôi hoàn hảo”. Sao cho vừa dễ phối đồ, lại vừa ấp áp mà vẫn đảm bảo trẻ trung, cá tính.

Hãy cùng khám phá 1001 bí kíp mix match đồ len và nỉ cực trendy dành riêng cho các nàng nhé!

Áo len (áo khoác len) – Item không bao giờ lỗi mốt

Một món đồ tuy cơ bản nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt. Một kiểu áo tuy đơn giản và không quá khác biệt. Nhưng qua bao nhiêu năm cứ khi đông tới là các nàng lại muốn say đắm trong sự ấm áp… Đó chính là một chiếc áo khoác len.

Phối đồ phong cách cho mùa đông từ những item cơ bản: len và nỉ - Ảnh 2.

Chọn được chiếc áo len đẹp cho mùa đông đã khó. Kết hợp đồ khéo léo để chúng trở nên thật thời trang và phong cách còn khó hơn.

Đơn giản và cơ bản là vậy nên những đồ len thông thường có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tỉ dụ như mặc cùng layer, kết hợp cùng chân váy, quần jeans… Ngoài ra